Quảng Ninh và kỳ vọng trở thành điểm đến “Kỳ quan bốn mùa”

Sở hữu tiềm năng du lịch lớn với thiên nhiên kỳ vĩ của vịnh di sản – lọt vào top 2 địa điểm ở châu Á bắt buộc phải đến do tạp chí The Travel bình chọn, Quảng Ninh vẫn gặp phải thách thức về “tính mùa vụ” của ngành du lịch. Tuy nhiên, mảnh đất này đang dần thay đổi.
QUẢNG NINH VÀ KỲ VỌNG TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN “KỲ QUAN BỐN MÙA”
☀️ Đặt chân tới Quảng Ninh năm 2014, với mong ước chung tay cùng địa Phương nâng tầm vị thế du lịch vùng di sản, Sun Group đã kiến tạo nên một hệ sinh thái vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – hạ tầng hoàn chỉnh, khai thác tối đa lợi thế thiên nhiên ban tặng, tạo đòn bẩy để đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến “kỳ quan bốn mùa”.威而鋼
v>

☀️ Tại “Hội nghị phát động mở lại hoạt động du lịch: Việt Nam – Trải nghiệm trọn vẹn” tại tỉnh Quảng Ninh, đại diện Sun Group cho biết, hệ sinh thái này đang phát huy hiệu quả rõ rệt khi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của du khách ở bất cứ thời điểm nào trong năm.
Trong đó phải kể đến:
🔸 𝐒𝐮𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐥𝐞𝐱: Tổ hợp vui chơi giải trí luôn sôi động với những sự kiện, chương trình nghệ thuật, giải trí đa dạng suốt bốn mùa trong năm.
QUẢNG NINH VÀ KỲ VỌNG TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN “KỲ QUAN BỐN MÙA”
🔸 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐞𝐫 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 𝐇𝐚𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭: Khu nghỉ dưỡng sang trọng đem tới kỳ nghỉ ấm cúng và tiện nghi cho mọi đối tượng khách, đặc biệt là các gia đình, nhóm bạn từ các tỉnh thành lân cận nghỉ dưỡng cuối tuần.
🔸 𝐘𝐨𝐤𝐨 𝐎𝐧𝐬𝐞𝐧 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐧𝐡: Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam đã bước đầu thay đổi “tính mùa vụ” – điểm nghẽn của du lịch Quảng Ninh.
QUẢNG NINH VÀ KỲ VỌNG TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN “KỲ QUAN BỐN MÙA”
🔸 Cùng với việc xây dựng những sản phẩm du lịch đa dạng, Sun Group còn chung tay với địa phương, kiến tạo hạ tầng giao thông không – thủy – bộ đồng bộ, hiện đại nhằm kết nối vùng di sản với trong nước và quốc tế.
Sun Group kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú phong phú của mọi đối tượng du khách trong và ngoài nước khi tới Quảng Ninh – “thỏi nam châm” của du lịch miền Bắc cũng như các tỉnh, thành khác trong giai đoạn mở cửa.

0982568899
Tải bảng giá quỹ căn mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

    Chát Zalo với chúng tôi