Khai phá không gian sống chuẩn quốc tế tại The Platinum

Nếu bách khoa toàn thư là cuốn sách hội tụ tinh hoa kiến thức, thì The Platinum cũng tựa như “cuốn sách” mở ra tinh hoa không gian sống chắt lọc từ những điểm đến đắt giá trên thế giới, cho giới siêu sang khai phá một chuẩn sống thượng lưu chưa từng có tại miền di sản:
Sống chuẩn quốc tế tại The Platinum

Sống chuẩn quốc tế tại The Platinum

💎 SỐNG PHỒN HOA bên Vịnh Du thuyền độc nhất, chiêm ngưỡng khung cảnh “trên bến dưới thuyền” nhộn nhịp ngay tại ban công “king size” rộng tới 1,5m, gợi về một Monaco thịnh vượng – bến đỗ của những siêu du thuyền hạng sang.
💎 SỐNG VĂN MINH giữa một cộng đồng cư dân tinh hoa, tham gia vào sự kiện riêng tư thời thượng tại CLB Marina Club xa xỉ, tạo nên trải nghiệm thăng hoa tựa như đang hòa mình vào thiên đường giữa “Đảo tỷ phú” Miami.
💎 SỐNG TIỆN NGHI trong căn hộ được trang bị nội thất Kohler, Bosch,… sang trọng cùng hệ tiện ích đẳng cấp như tại Marina Bay Sands xa hoa, từ nghỉ dưỡng đến giải trí đỉnh cao, được “đo ni đóng giày” cho chủ nhân The Platinum.
💎 SỐNG RIÊNG TƯ ở một tầm cao hiếm ai có thể chạm tới với thang máy thiết kế riêng biệt, cùng kiến trúc ô thoáng, đậm dấu ấn phong thủy như The Repulse Bay, mang đến tầm nhìn thoáng đạt thu trọn Vịnh Hạ Long kỳ vĩ.
Chất sống đẳng cấp sẽ được The Platinum viết tiếp trên hành trình dài bất tận, kiến tạo một điểm đến đáng giá, một chốn dừng chân đáng mong đợi mà tầng lớp tinh hoa đang khao khát.
————————————–
✨ THE PLATINUM – RIÊNG TẦM CAO – RIÊNG VỊ THẾ
🚢 SUN MARINA TOWN – THẾ GIỚI THƯỢNG LƯU BÊN VỊNH DU THUYỀN
– Trở thành chủ nhân The Platinum với số vốn ban đầu chỉ từ 10% giá trị căn hộ (*);
– Hỗ trợ lãi suất tối đa 70%, ân hạn nợ gốc trong thời gian lên tới 36 tháng (*).
(*) Áp dụng có điều kiện
🔍 Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
☎ Hotline: 098 256 8899
Thông tin chi tiết: Sun Marina Town

0982568899
Tải bảng giá quỹ căn mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

    Chát Zalo với chúng tôi