Quy trình tắm khoáng nóng Onsen chuẩn Nhật

Để cảm nhận được lợi ích thực sự mà phương pháp tắm Onsen mang lại, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có như sốc nhiệt hay tăng áp, hãy nhớ quy trình tắm khoáng nóng Onsen cơ bản với 4 bước sau đây:

quy-trình-tắm-onsen

BƯỚC 1 – TẮM TRÁNG:

  • Trước khi tắm khoáng, bạn cần tráng người sạch sẽ dưới vòi nước mát hoặc tắm ngồi cùng xà phòng, dầu gội. Điều này để đảm bảo nguộn nước khoáng nóng luôn được giữ tinh khiết theo đúng quan niệm của người Nhật.

BƯỚC 2 – TẮM KHOÁNG NÓNG:

  • Văn hoá tắm Onsen truyền thống khuyến khích mọi người tắm tiên để có thể đằm mình hoà toàn trong làn nước khoáng nóng giàu dưỡng chất quý giá. Lưu ý không nên để nước ngập quá vai, vì khi đó áp lực nước sẽ đè nặng lên phổi và tim.

BƯỚC 3 – XÔNG HƠI NÓNG:

  • Sau khi tắm khoáng, bạn nên xông hơi để giúp da sạch, thông thoáng và các tinh chất khoáng sẽ thẩm thấu vào lỗ chân lông tốt hơn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, thời gian xông hơi lý tưởng tối đa là 15 phút.

BƯỚC 4 – XÔNG LẠNH/NGÂM BỒN LẠNH:

  • Sau khi xông nóng, xông hơi lạnh sẽ giúp cơ thể sảng khoái, đồng thời se khít lỗ chân lông, rất tốt cho da. Với nhiệt độ khoảng 6 đến 10 độ C, bạn không nên bước vào phòng lạnh quá đột ngột và chỉ nên xông không quá 5 phút.

Trên đây là quy trình tắm khoáng nóng Onsen. Với hệ thống bể tắm và phòng xông đa dạng cho 180 căn biệt thự khoáng nóng  Sun Onsen Village giới hạn và đặc biệt là phòng massage cùng nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master dành riêng cho các căn biệt thự đơn lập, dự án Sun Onsen Village – Limited Edition sẽ tạo nên giá trị thụ hưởng độc bản và cơ hội trải nghiêm quy trình tắm khoáng chuẩn Nhật Bản cho chủ nhân danh giá tương lai.

Tìm hiểu thông tin chi tiết liên hệ : 098.256.8899


0982568899
Tải bảng giá quỹ căn mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

    Chát Zalo với chúng tôi