Sun Group Sắp Triển Khai Dự Án Tại Cái Xà Cong, Hà Phong

Quảng Ninh là địa phương được Sun Group tập trung đầu tư và phát triển đồng bộ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Năm 2022, Sun Group tiếp tục triển khai tổ hợp dự án tại Cái Xà Cong thuộc thành phố Hạ Long.

Dự Án Sun Group Tại Cái Xà Cong, Quảng Ninh

Dự Án Sun Group Tại Cái Xà Cong, Quảng Ninh

CÁI XÀ CONG Ở ĐÂU?

Cái Xà Cong là 1 địa phương thuộc phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh – nằm gọn ở lạch biển được bao bọc bởi hệ sinh thái tự nhiên của rừng ngập mặn, nhiều doi cát ( một mũi cát nhô hình thành nhờ quá trình tích tụ trầm tích của các dòng chảy dọc bờ và hoàn toàn chắn ngang cửa vịnh. Doi cát cửa vịnh đóng vai trò đê chắn giữa hai khối nước ).

Cái Xà Cong cách trung tâm Bãi Cháy khoảng 19km đi theo quốc lộ 18. Nằm kế cận với Vịnh Hạ Long, Cái Xà Cong không chỉ hưởng trọn không khí mát lành của gió biển mà còn sở hữu cảnh quan hữu tình và vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của tạo hóa.

Trước đây Cái Xà Cong là một làng chài, năm 2014 Quảng Ninh xây dựng và triển khai thành khu tái định cư. Cùng với đó, TP Hạ Long cũng đã triển khai nạo vét tuyến luồng Cái Xà Cong nối với Vịnh Hạ Long, đầu tư đồng bộ hệ thống giao thông kết nối từ khu tái định cư tới bến cảng Cái Xà Cong và thành lập một chợ đầu mối buôn bán hải sản tại khu vực này, nhằm nối nhịp giữa cuộc sống trên bờ và dưới biển.

SUN GROUP TRIỂN KHAI KHU ĐÔ THỊ TẠI CÁI XÀ CONG

Sau 6 năm đặt chân đến Quảng Ninh, Sun Group đã triển khai hàng loạt dự án khủng tại Bãi Cháy, Vân Đồn, Quang Hanh. Năm 2022, Sun Group sẽ tiếp tục ghi dấu ấn với dự án khu đô thị tại Cái Xà Cong, TP Hạ Long. Từ vị trí dự án, rất thuận tiện để di chuyển đến 2 dự án của Sun Group là HST Bãi Cháy và khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh theo quốc lộ 18.

Dự kiến khu đô thị sẽ bao gồm 2 loại hình sản phẩm biệt thự và shophouse, hứa hẹn sẽ làm bừng sáng vùng đất giàu tiềm năng du lịch này.

[ Đang cập nhật…]

Tìm hiểu thêm: Các dự án Sun Group tại Quảng Ninh


0982568899
Tải bảng giá quỹ căn mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

    Chát Zalo với chúng tôi